Lưu Đê Ly làm đám cưới với DJ Xuân Huy sau 4 năm chung sống

02:45 08/12/2019
Lưu Đê Ly và Xuân Huy trong đám cưới. Lưu Đê Ly và Xuân Huy trong đám cưới.

Tối 6/12, Lưu Đê Ly và ông xã Đỗ Xuân Huy (nghệ danh Huy DX) chính thức làm đám cưới tại một trung tâm tiệc cưới ở phố Quán Sứ, phường Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Lưu Đê Ly làm đám cưới với DJ Xuân Huy sau 4 năm chung sống
Lưu Đê Lyvà chồng đều mặc áo dài trắng trong đám cưới.

Đám cưới được tổ chức ấm cúng, không quá rình rang, chỉ mời những người thân nhất của hai gia đình. Trong ảnh, Lưu Đê Ly mặc áo dài trắng, cổ đeo vòng kiềng vàng và tươi cười rạng rỡ bên các khách mời. Nhiều người khá bất ngờ khi nữ diễn viên ăn mặc, trang điểm và làm tóc khá đơn giản.

Khán giả vẫn nhớ, trước đó, Lưu Đê Ly từng nói cô sẽ tổ chức đám cưới 2 lần. Đám cưới đầu tiên sẽ được tổ chức hoàn toàn riêng tư theo phong tục truyền thống với sự tham gia của bạn bè, người thân trong gia đình. Đám cưới thứ 2 sẽ được tổ chức vào mùa xuân 2020 theo phong cách Tây trong không gian ngoài trời hoặc tại một resort ven biển.

Lưu Đê Ly làm đám cưới với DJ Xuân Huy sau 4 năm chung sống
Lưu Đê Ly rạng rỡ trong đám cưới thứ 1 của mình.

Nhờ một người thân của vợ chồng Lưu Đê Ly đăng ảnh lên Facebook, khán giả mới biết cô làm đám cưới. Một nguồn tin tiết lộ, vợ chồng diễn viên yêu cầu khách mời không chụp hình và quay phim trong thời gian diễn ra hôn lễ. Tuy nhiên, trên mạng xã hội Facebook vẫn có hình ảnh và clip ghi lại trong đám cưới của cô.

Lưu Đê Ly cho hay, cô và Xuân Huy đã dự định làm đám cưới từ rất lâu nhưng vì tổ chức đến 2 lần ở hai nơi khác nhau nên đòi hỏi điều kiện kinh tế lớn. Vì vậy, vợ chồng diễn viên mất nhiều thời gian để làm việc, tiết kiệm tiền.

Trước đó, hôm 17/10, Lưu Đê Ly và Xuân Huy làm lễ ăn hỏi ở sảnh của một club nằm trên phố Hàng Buồm, trung tâm Hà Nội. 

Lưu Đê Ly có 4 năm sống trong sự chỉ trích của dư luận vì cô đến với Xuân Huy khi anh chưa hoàn tất thủ tục ly hôn khiến cô mang tiếng là kẻ thứ 3, giật chồng. Nữ diễn viên từng kể về thời gian gần như hóa điên của mình khi vừa chăm con mới sinh vừa đón nhận làn sóng chửi bới trên mạng xã hội.

Không chỉ cô, Xuân Huy mà cả con trai và những người thân khác đều bị anti-fan chửi mắng, khủng bố tinh thần. Hậu quả, Lưu Đê Ly bị hậu sản, sụt cân không kiểm soát, stress nặng và trầm cảm.

Không chỉ chửi suông, anti-fan còn tạo phong trào tẩy chay gay gắt phim "Chạy trốn thanh xuân" cũng như tất cả dự án Lưu Đê Ly có tham gia. Việc kinh doanh cá nhân của nữ diễn viên cũng không thuận lợi.

Theo vietnamnet.vn

Bình luận của bạn đọc